CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM


Số:  01/SC/QCTBYT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 07 năm  2024
         
         

VĂN BẢN CÔNG KHAI

Nội dung và hình thức dự kiến quảng cáo trang thiết bị y tế

1. Tên cơ sở công khai:  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM

Mã số thuế:   0316412384

Địa chỉ:  Số 451 đường Hưng Phú, Phường 09, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0906455839

Fax: 

Email:  cs.wellcare@gmail.com

Website (Nếu có): 

2. Người đại diện hợp pháp của cơ sở:

Họ và tên:  Trần Đức Đôi

Số CMND/ Định danh/ Hộ chiếu:  030091018937

Ngày cấp:  23/11/2022

Nơi cấp:  Cục Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Về Trật Tự Xã Hội

Điện thoại cố định:  0906455839

Điện thoại di động:  0906455839

3. Thông tin về trang thiết bị y tế dự kiến quảng cáo:

- Tên trang thiết bị y tế:  Siro ho

- Chủng loại:  Siro

- Mã sản phẩm (nếu có): 

- Hãng sản xuất:  Gruppo Farmaimpresa srl

- Nước sản xuất:  ITALY

- Số lưu hành:  240001084/PCBB-HN

- Tên, địa chỉ của chủ sở hữu số lưu hành trang thiết bị y tế:  CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V&S VIỆT NAM, Số 9, ngách 8 ngõ 163 đường Nguyễn Khang, Tổ 29 Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

- Tính năng, tác dụng:  SLIME COUGH là một thiết bị y tế hữu ích trong việc điều trị các triệu chứng ho, cả ho khan và ho có đờm. Bala Complex®, một sự kết hợp cải tiến giữa chiết xuất ốc sên và Axit Hyaluronic với trọng lượng phân tử khác nhau, tạo ra lớp màng bảo vệ với “hiệu ứng rào cản” giúp làm dịu cơn ho đồng thời bảo vệ đường hô hấp trên. SLIME COUGH được bào chế đặc biệt để loại bỏ chất nhầy dư thừa và bám vào niêm mạc, hạn chế tiếp xúc với các tác nhân kích thích bên ngoài; nó cũng thúc đẩy quá trình hydrat hóa của niêm mạc, cải thiện độ đàn hồi và giảm cảm giác kích ứng. Sản phẩm dùng cho cả người lớn và trẻ em.

- Cảnh báo liên quan đến sức khỏe người sử dụng, điều kiện bảo quản:  Chú ý: Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt. Không sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn; ngày hết hạn đề cập đến sản phẩm còn nguyên vẹn và được bảo quản đúng cách. Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng trong trường hợp quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Không sử dụng sản phẩm cùng với các hợp chất amoni bậc bốn. Trong trường hợp điều trị đồng thời với các loại thuốc và/hoặc thiết bị y tế khác, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Việc tuân thủ không chính xác các cảnh báo và hướng dẫn sử dụng cũng như việc nhiều người trực tiếp sử dụng cốc đo có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm hoặc làm trầm trọng thêm các vấn đề hiện có hoặc gây ra sự xuất hiện của các vấn đề chưa từng xuất hiện trước đó. Không sử dụng sản phẩm trong thời gian quá 30 ngày liên tục. Điều quan trọng là phải thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về bất kỳ tác dụng phụ nào không được mô tả trong tờ rơi hướng dẫn này. Sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng kể từ ngày mở nắp. Đối với trẻ em trên 3 tuổi, sử dụng sản phẩm sau khi tham khảo lời khuyên của bác sĩ. Sản phẩm có chứa địa y Ai-len, không sử dụng trong trường hợp nhạy cảm với thành phần này. Bảo quản: Bảo quản sản phẩm đúng cách và tránh xa các nguồn ánh sáng trực tiếp và nguồn nhiệt.

Chúng tôi công khai nội dung và hình thức dự kiến quảng cáo đối với trang thiết bị y tế như sau:

Nội dung dự kiến quảng cáo:

To roi Slime Cough_CV.pdf.pdf

Hình thức dự kiến quảng cáo: Không phải báo nói báo hình, Hội thảo
Tờ rơi, apphich, Poster, Sản phẩm in, Quảng cáo trên các báo điện tử kenh14.vn., 24h.com.vn, eva.vn, vnexpress.net, ngoisao.net, Quảng cáo trên các trang mạng xã hội (Facebook, zalo, youtube,..) Quảng cáo trên các trang thương mại điện tử (Tiki, Shoppee, Lazada,..). Quảng cáo trên các ấn phẩm , tài liệu, công cụ, vật dụng truyền thông: tờ rơi, bìa quyển sổ, poster, catalog. Quảng cáo trên kệ, tủ trưng bày, vật dụng trưng bày tại các điểm bán hàng, nhà thuốc, quầy thuốc. Quảng cáo trên các phương tiện di dộng. Quảng cáo qua Email, SMS, Wifi. Quảng cáo trên website. Quảng cáo bằng băng rôn. Quảng cáo bằng màn hình điện tử; Quảng cáo trên báo chí; Quảng cáo bằng biển, bảng, pano. Quảng cáo tại các nhà chờ, điểm bán vé xe buýt. Trong hội thảo, hội nghị, đào tạo và trong hộp sản phẩm.Cơ sở cam kết:

1. Nội dung thông tin công khai là chính xác, hợp pháp và theo đúng quy định. Nếu có sự giả mạo, không đúng sự thật cơ sở xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

2. Bảo đảm nội dung quảng cáo phù hợp với bản nội dung dự kiến quảng cáo đã công khai và hồ sơ công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế thuộc loại A, B hoặc hồ sơ đăng ký lưu hành đối với trang thiết bị y tế thuộc loại C, D.